TiviboxAndroid.com  nhà phân phối Android TV BoxUSB Android TV của các sản phẩm chính hãng Minix,  Measy, Mini PC, MBox, SkyboxTV, VNPT SmartBox ,Gadmei ,MyGica, Himeadia... tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối TV Box trên thị trường VN , chúng tôi cam đoan đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất , uy tín , nhanh chóng 24/24.
Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng vui lòng đến trực tiếp TiviboxAndroid.com tại Hà Nội và TP. HCM hoặc các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0901.727.999​

Liên Kết website: http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html web xem phong thủy sim chính xác http://simphongthuy.vn/

Ứng dụng atv 18 cho android

Giới thiệu và cách cài đặt ứng dụng atv cho android

Việc xem phim trên android đã quá quen thuộc với người dùng thiết bị android. Hiện nay, có rất nhiều các phần mềm, ứng dụng hỗ trợ xem phim trên các thiết bị android khác nhau. Hôm nay, chúng tôi xin giới thiệu đến quý khách hàng ứng dụng atv 18 android chuyên dùng cho dòng phim 18+. Với ứng dụng xem phim atv android, việc xem phim giải trị của bạn sẽ vô cùng an toàn bởi các loại mã độc, virut…

 

 

Atv 18 android là ứng dụng khá nhạy cảm nên chỉ phù hợp với những ngườ dùng android trên 18 tuổi. Kh muốn tải atv 18 cho android bạn phải khái báo tuổi trước khi được chấp nhận tải ứng dụng về máy.

Khi tải atv 18 android bạn sẽ được sở hữu hơn 60 kênh chuyên về các chủ đề 18+ như playboy, pinktv, girlTV…  cùng với kho video hàng nghìn phim. Đặc biệt để bảo vệ người dùng cũng như tôn trọng sự riêng tư của chủ thiết bị, ứng dụng atv android còn có chế độ cài đặt mật khẩu  nếu các bạn không muốn người khác cầm vào máy và truy cập vào ứng dụng này.

Ứng dụng atv 18 android hiện được nâng cấp rất nhiều phiên bản khác nhau và phiên bản mới nhất có dung lượng 6M và  atv 1800 áp dụng cho các thiết bị android 2.3 trở đi. Hiện đã có phiên bản tiếng việt atv 18 cho android.

Để tìm kiếm và tải ứng dụng atv 18 android về máy bạn có thể truy cập trang chỉ và search theo các  từ khóa: tải atv 18 cho android, dowload atv cho android,  cài đặt atv 18 android … và chọn link tải ứng dụng atv 18 android an toàn cho thiết bị tại các trang uy tín như http://appvn.com/ hay http://ch-play.com/ ...

Chú các bạn vui vẻ!