TiviboxAndroid.com  nhà phân phối Android TV BoxUSB Android TV của các sản phẩm chính hãng Minix,  Measy, Mini PC, MBox, SkyboxTV, VNPT SmartBox ,Gadmei ,MyGica, Himeadia... tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối TV Box trên thị trường VN , chúng tôi cam đoan đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất , uy tín , nhanh chóng 24/24.
Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng vui lòng đến trực tiếp TiviboxAndroid.com tại Hà Nội và TP. HCM hoặc các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0901.727.999​

Liên Kết website: http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html web xem phong thủy sim chính xác http://simphongthuy.vn/

Tại sao nên mua Android Tv Box cho chiếc TIVI thường nhà bạn ?

Hiện nay thời đại công nghệ phát triển cự mạnh , đặc biệt là thiết bị Android . Android Tv Box là thiết bị có tốc độ phát triển cực nhanh . Có nhiều người đang tự  hỏi Android Tv box là gì ?

Tv Box đơn giản chỉ là 1 thiết bị Android giúp chiếc TIVI thường thành chiếc TIVI có thể vào Internet , đọc báo , xem phim online , chơi game .............

 

 

Hình ảnh 1 chiếc Android Tv Box

 

Ưu điểm khi sử dụng Android TV Box so với chiếc TIVI Smart:

- Gọn nhẹ , dễ dàng di chuyển .

- Tiết kiệm chi phí , nếu bạn mua 1 chiếc tivi thường với giá khoảng 3tr và 1 chiếc Tv Box khoảng hơn 1tr => Tổng 4tr, bạn vẫn có thể vào Internet bình thường  ,chơi game thoải mái , chát chít , vào facebook , xem Youtube , phim , bóng đá .................. Thay vì mua 1 chiếc TIVI Smart với giá 10tr .

Android TV BOX có thể kết nối Bluetooth , USB nhanh gọn , ko mất thời gian .

- Dễ sử dụng , vì nó là thiết bị Android .

- Có thể di chuyển qua chiếc TIVI này qua TIVI khác nếu cần thiết .

- Xem phim FULL HD 1080p Thoải mái .

 

 

Một số công dụng của Android Tv Box

Đại lý phân phối thiết bị Android TV BOX ?

TiviBoxAndroid.com tự hào là nơi được Quý khách hàng tin tưởng , là địa chỉ phân phối thiết bị TV BOX mạnh trên thị trường , nhắc đến Android Tv Box thì người ta nghĩ ngay đến TiviBoxAndroid.com  - đó là mong muốn của chúng tôi . Muốn làm được điều này thì UY TÍN + CHẤT LƯỢNG DỊCH VỤ là kim chỉ nam của TiviBoxAndroid.com .

Hàng tháng TiviBoxAndroid.com  luôn có đợt khuyến mãi lớn cho Quý Khách hàng từ 15-30 hàng tháng , Quý Khách sẽ tiết kiệm được từ 15-30% giá trị mặt hàng , bao gồm các thiết bị kèm theo .

Địa chỉ : 147 nguyễn trãi , Thanh Xuân , Hà Nội - Đối diện Royal City - 0901.727.999