TiviboxAndroid.com  nhà phân phối Android TV BoxUSB Android TV của các sản phẩm chính hãng Minix,  Measy, Mini PC, MBox, SkyboxTV, VNPT SmartBox ,Gadmei ,MyGica, Himeadia... tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối TV Box trên thị trường VN , chúng tôi cam đoan đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất , uy tín , nhanh chóng 24/24.
Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng vui lòng đến trực tiếp TiviboxAndroid.com tại Hà Nội và TP. HCM hoặc các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0901.727.999​

Liên Kết website: http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html web xem phong thủy sim chính xác http://simphongthuy.vn/

Stream air Mouse Keyboard xem phim HD 1080p

Stream air Mouse Keyboard xem phim HD 1080p

Stream air Mouse Keyboard xem phim HD 1080p

  • Stream air Mouse Keyboard
  • Còn hàng
  • 1,199,000đ
  • 1,299,000đ
  • 8%

Thông tin sản phẩm

Bberii Gemini là một chiếc Android tv box có chức năng cung cấp cho bát kỳ chiếc TV thường nào thành 1 chiếc TV thông minh với một đầu vào HDMI.

Sử dụng hệ điều hành Google Android 4, nó cho phép TV của bạn để truy cập vào hàng ngàn ứng dụng Google Play Store bao gồm Facebook, Twitter, Youtube, Pandora, Netflix, email, trò chơi video, và nhiều hơn nữa.

Bộ điều khiển không dây AirMouse mà đáp ứng nơi bạn trỏ, và thậm chí nó có một bàn phím QWERTY đầy đủ ở mặt sau để dễ dàng tìm kiếm / đánh máy.

Thiết kế Intelli-HDTV Chuyển đổi Bberii chỉ lớn hơn lòng bàn tay của bạn ,rất tiện dụng khi di chuyển . Nó chứa một Rockchip 1.6GHz Cortex-A9 Dual Core Bộ vi xử lý mạnh mẽ, 6GB NAND Flash Memory và 1GB SDRAM, làm cho nó một thiết bị nhỏ mà làm những việc rất lớn.

Bạn có thể biến HDTV tiêu chuẩn của bạn vào một giao diện điều khiển đa giải trí, đó là điều mà tất cả mọi người có thể ưng ý về thiết bị nhỏ bé này .

Với việc ngày càng mở rộng cửa hàng Google Play, thiết bị này sẽ cung cấp cho bạn truy cập vào một loạt các (trả tiền và miễn phí) chương trình TV, phim ảnh, trò chơi, các ứng dụng truyền thông xã hội, thể thao và các mạng tin tức, và nhiều hơn nữa.

Mô tả :

Sử dụng hệ điều hành Android mà làm cho Gemini trở thành một máy tính bảng khổng lồ .

Thưởng thức hàng ngàn ứng dụng và trò chơi .

Giải trí cực cao , với độ nét gần như hoàn hảo .

 

AirMouse với bàn phím QWERTY đầy đủ bao gồm :


-Wi-fi Capable

-SPECS SẢN PHẨM

-Chipset: Rockchip 1.6GHz ARM Cortex-A9 Dual Core

-Hệ điều hành: Android 4.2.2

-Bộ nhớ: 1GB SDRAM

-NAND Flash: 6GB

-Video & Audio Output: HDMI 1.4

-Phân giải: 1080P / 720P

-Wireless: Built-In 802.11 b / g / n

-USB: USB 2.0, MicroUSB x2

-Card Reader: MicroSD (TF)

 

TRONG HỘP

-Bberii Gemini Smart TV Stick

-AirMouse / QWERTY Remote Keyboard

-HDMI Cable

-cáp USB

-Micro USB, Cable USB

-USB Adapter

-adapter

 

Review :

 

 

Một số hình ảnh :

 

 

 

 

 

Sản phẩm liên quan

-14%
-23%
-21%
-19%
-6%
-13%

Tin tức