TiviboxAndroid.com  nhà phân phối Android TV BoxUSB Android TV của các sản phẩm chính hãng Minix,  Measy, Mini PC, MBox, SkyboxTV, VNPT SmartBox ,Gadmei ,MyGica, Himeadia... tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối TV Box trên thị trường VN , chúng tôi cam đoan đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất , uy tín , nhanh chóng 24/24.
Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng vui lòng đến trực tiếp TiviboxAndroid.com tại Hà Nội và TP. HCM hoặc các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0901.727.999​

Liên Kết website: http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html web xem phong thủy sim chính xác http://simphongthuy.vn/

Cách sử dụng tivi internet

Hướng dẫn cách sử dụng tivi internet 

Bạn có đang lầm tưởng rằng smart tivi hay còn gọi là tivi thông minh và tivi có kết nối internet hay internet tivi  là một? Đừng quá ngạc nhiên vì có rất nhiều người không biết về tivi có kết nối internet như bạn. Ngoài ra chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn cách sử dụng tivi internet đơn giản tại nhà.

 

 

Đây hoàn toàn là 2 khái niệm và 2 loại tivi này cũng có những đặc điểm và chắc năng rất khác nhau, smart tivi có thể đang dần phổ biến trong mỗi mái hà hiện đại nhưng internet tivi là gì? và có bao nhiêu người biết và loại tivi này cũng như cách sử dụng tivi internet. Bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu tivi internet là gì? cũng như giới thiệu qua về cách sử dụng tivi internet cho những ai chưa biết.

Internet tivi là gì?

Internet tivi mang đến cho bạn trải nghiệm như trên chính laptop của mình, với internet tivi bạn có thể truy cập internet, lướt web, facebook … và vừa giải trí bằng những bộ phim bom tấn. Bạn hoàn toàn có thể thay thế điều khiển bằng bàn phím và chuột cảm ứng để nhanh nhạy và linh hoạt hơn. Nói một cách dễ hiều tivi internet là gì? nó chính là tivi có kết nối internet.

 

 

Còn gì tuyệt vời hơn khi bạn đang ngồi giải trí tại phòng khách và có thể bắt đầu kiểm tra công việc ngay tại đây sau đó quay lại xem phim mà không phải di chuyển quá nhiều với tivi có kết nối internet.

Điều khác nhau cơ bản giữa internet tivi và tivi thông minh

Với internet tivi là sự kết hợp giữa tivi thông thường với một số thiết bị kết nối internet và bộ giải mã lắp ngoài như android tivi box. Còn với smart tivi thì sao? tivi thông minh là gì? Đây là sản phẩm công nghệ hiện đại có thể kết nối internet, mọi chức năng kết nối và xử lý đều được tích hợp và cài đặt sẵn bên trong tivi thông minh. Đặ biệt,  smart Tivi mới bạn có thể tải và cài đặt thêm nhiều ứng dụng thông minh, dễ dàng điều khiển tivi qua khuôn mặt, giọng nói hoặc cử chỉ và có thêm cũng như ttthay đổi nhiều giao diện thông minh đẹp mắt khác. Smart tivi sẽ nhỏ gọn và dễ sắp xếp hơn vì mọi tiện cish đều được tích hợp bên trong tivi, trong khi đó internet tivi lại là sự hỗ trợ của các thiết bị gắn ngoài. Tuy nhiên, giá của internet tivi thường thấp hơn rất nhiều so với smart tivi.

Cách sử dụng tivi internet

Để sử dụng tivi internet bạn cần chắc chắn rằng ti vi nhà bạn có đầy đủ cổng kết nối vứi các thiết bị thu, giải mã và phát internet.

Bạn chỉ cần tiến hành đăng kí với các nhà mạng như vnpt, fpt để được sử dụng và lắp đặt internet tivi. Về cách sử dụng tivi internet, bạn cũng không cần quá lo lắng vì nó hoàn toàn và đơn giản. Khi lắp đặt internet tivi chắc hẳn bạn đã được tư vấn về cách sử dụng tivi internet cũng như những lưu ý cần thiết trong quá trình sử dụng từ nhân viên lắp đặt.