TiviboxAndroid.com  nhà phân phối Android TV BoxUSB Android TV của các sản phẩm chính hãng Minix,  Measy, Mini PC, MBox, SkyboxTV, VNPT SmartBox ,Gadmei ,MyGica, Himeadia... tại Việt Nam. Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối TV Box trên thị trường VN , chúng tôi cam đoan đem đến cho Quý Khách Hàng sản phẩm tốt nhất , uy tín , nhanh chóng 24/24.
Để tránh mua phải hàng giả, kém chất lượng vui lòng đến trực tiếp TiviboxAndroid.com tại Hà Nội và TP. HCM hoặc các Đại lý ủy quyền trên toàn quốc.
Tất cả sản phẩm đều được bảo hành chính hãng 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng.
Mọi thắc mắc liên hệ Hotline: 0901.727.999​

Liên Kết website: http://phongthuyso.vn/xem-phong-thuy-sim.html web xem phong thủy sim chính xác http://simphongthuy.vn/

Cách sử dụng android tv box

Hướng dẫn cách sử dụng android tv box tại nhà

Bạn đã từng nghe đến android tv box chưa? Vậy android tv box là gì? Cách sử dụng android tv box như thế nào? Cùng với tiviboxandroid.com tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Android tv box là gì?

Sẳn phẩm coog nghệ này mặc dù mới xuất hiện tại Việt Nam trong một vài năm trở lại đây nhưng lại chiếm được rất nhiều sự quan tâm cũng như tình cảm của người dùng Việt. Rất nhiều người khi mới nghe đến tên luôn thắc mắc android tv box là gì? và cách dùng android tv box ra sao?

 

 

Android tv box là thiết bị công nghệ có thể biến chiếc tivi thường ngày của mà bạn thành một chiếc smart tivi - tivi thông minh. Thiết bị này được hỗ trợ  đầy đủ các chức năng phục vụ giải trí từ  xem phim, nghe nhạc đến các ứng dụng qua mạng Internet và các ứng dụng giải trí khác. android tv box được kết nối với TV thông qua cổng HDMI. Hơn nữa, thiết bị này  được thiết kế rất nhỏ gọn và ngày càng được nâng cao về cấu hình. Vì vậy, thay bằng việc bổ một khoản tiền lớn để tậu smart tivi thì với việc mua một chiếc Android tv box sẽ đơn giản và ít tốn kèm hơn rất nhiều.

Hướng dẫn sử dụng android tv box

Như đã giới thiệu đây là một thiết bị công nghệ thông minh nên cách sử dụng android tv box cũng rất đơn giản. Tếp sau việc tiềm hiểu android tv box là gì? thì chúng tôi cùng tìm hiểu cách sử dụng android tv box đúng chuẩn để chuẩn bị sắm ngay một em Android tv box về phục vụ cho cả gia đình nhé!

 

 

Khi mua android tv box bạn sẽ nhận được các sản phẩm là 1 box sản phẩm, 1 cuốn sách hướng dẫn sử dụng, dây nguồn, cáp HDMI, dây AV và 1 điều khiển cầm tay. Chắc chắn cách sử dụng android tv box đã được trình bày cụ thể trong cuốn sách hướng dẫn sử dụng android tv box, đồng thời cuốn sách hướng dẫn sử dụng android tv box này còn nói rất rõ công dụng, chức năng và cách dùng của tất cả các thiết bị trong hộp android tv box. Tất cả những gì bạn cần làm là độc thật kĩ sách hướng dẫn cách sử dụng android tv box và làm theo hướng dẫn của nhà sản xuất, đừng vội tham khảo hay nghe cách dùng android tv box từ bất cứ nguồn nào nhé. Chắc chắn chỉ cần đọc kĩ cuốn sách này là bạn đã có thể dử dụng android tv box một cách thành thục.

Nếu còn thắc mắc về các vấn đề khác trong quá truinhf sử dụng tv box android bạn có thể tham khảo thêm các bài viết hướng dẫn cụ thể và chi tiết hơn của tiviboxandroid.com như …

Chúc bạn thành công!